Chương trình PM mobile và Lái thử xe tháng tại Auto Nhật Trung Phan Rang

Chương trình Chăm sóc tận nơi tại thành phố Phan Rang 07/10/2018

Thấu hiểu được những bận rộn của khách hàng, không phải khách hàng nào cũng có thời gian đem chiếc xe của mình đến Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết để tiến hành bảo dưỡng. Chính vì thế, Honda Ô tô Bình Thuận - Phan Thiết đã tiếp tục tổ chức chương chình “ Chăm sóc khách hàng” và "Lái Thử Xe" trong tháng 10 và địa điểm được chọn lần này là tại thành phố Phan Rang.

Số lượng khách hàng đến tham gia chương trình vẫn rất đông, điều đó đã làm cho tất cả các thành viên trong đoàn tổ chức cảm thấy rất vui và phấn khởi. Chính sự động viên đó dường như đã tiếp thêm sức mạnh cho các thành viên của Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết hoạt động không ngừng nghỉ. Với sự nỗ lực đó đã đem lại một kết quả ấn tượng: 28 xe được bảo dưỡng - sửa chữa và hơn 20 khách hàng tham gia lái thử các mẫu xe mới của Honda Việt Nam


Cảm ơn sự nhiệt tình và tin tưởng của các khách hàng tại Phan Rang, đây chính làm sự cổ vũ và động viên lơn lao với chúng tôi. Honda Ô tô Bình Thuận - Phan Thiết sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình “ Chăm sóc khách hàng tận nơi” trong năm 2018 tới.