Hướng dẫn Lái Xe An Toàn Và Tri Ân Khách Hàng tại VietPearl City

Hướng dẫn Lái Xe An Toàn Và Tri Ân Khách Hàng tại VietPearl City

Chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn” được Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết tổ chức thành công trong suốt nhiều năm qua, và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Vào ngày 13/03/2020 vừa qua, Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết đã tổ chức thành công chương trình “ Hướng dẫn lái xe an toàn” tại địa điểm: Khu dân cư VietPearl City

Chương trình được xây dựng trên các kiến thức thực tế và hữu dụng, bên cạnh đó là phương pháp truyền tải gần gũi với thực tế đã mang lại sự hào hứng cho khách hàng đến tham dự. Không chỉ truyền tải lý thuyết, khách hàng còn được tham dự nội dung thực hành các hướng dẫn viên LXAT của Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết đào tạo hướng dẫn, qua đó sau khi kết thúc khóa học, khách hàng có thể nắm vững các kiến thức về Lái xe an toàn.

Một khách mời tham dự chia sẻ: “khi được mời tham dự chương trình tôi khá băn khoăn về nội dung, nhưng khi nhận được nội dung chương trình và đặc biệt sau khi tham dự toàn bộ khóa học, tôi cảm thấy rất hứng thú với khóa học này. Chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng những nội dung được truyền đạt rất hữu ích và thực tế, không phải là những lý thuyết sách vở mà thực sự là những kiến thức có thể áp dụng và mang lại hiệu quả trong thực tế”.

Nhận thấy được hiệu quả từ chương trình này, hàng năm Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết sẽ luôn cập nhật nội dung đào tạo và nâng cao chất lượng chương trình. Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết tin tưởng rằng, các hoạt động về ATGT sẽ cùng cộng đồng nhanh chóng kéo giảm nhanh tai nạn giao thông, cải thiện tình trạng giao thông tiến tới xây dựng một xã hội giao thông an toàn và văn minh hơn.